ชุดอาหารเสริม

ชุดลดน้ำหนัก

ชุดดูแลผิวหน้า

ชุดดูแลผิวพรรณ


TAG
ซินเนอร์จี้, โปรอาจิไนน์พลัส ,ProArgi-9 Plus ,มิสติก้า ,mistica, โนนิพลัส ,NONI Plus ,
คลอโรฟิลล์พลัส ,แคลเซี่ยมแม็ก,Fish Oil,ฟิชออยล์,Bodi Guard ,บอดี้ การ์ด,Max ProSide Page

Side Page

 สถิติวันนี้ 22 คน
 สถิติเมื่อวาน 16 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
615 คน
615 คน
155529 คน
เริ่มเมื่อ 2011-03-04
 

 

                                                                                      


ที่ปรึกษา กร  อีเมล์  koon03@gmail.com   เบอร์โทร  0864706467
    ProArgi-9 Plus สินค้าเพื่อสุขภาพของหลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง สนใจโทร 0899724316   

Max Pro : Whey Protein

1. โปรตีนเป็นส่วนประกอบของทุกโครงสร้างและของทุกสิ่งมีชีวิตอวัยวะที่เล็กที่ สุดจนถึงใหญ่ที่สุดของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด กล้ามเนื้อจะมีโปรตีนมากเป็น 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดในกระดูก มีโปรตีนมากเป็น 1 ใน 5 ส่วนผิวหนังมีโปรตีนเป็น 1 ใน 10 ของทั้งหมด

2. ร่างกายของคนเรามีทั้งการสร้างและการทำลายโปรตีนในเวลาเดียวกัน บางคนสร้างมากกว่าทำลาย บางคนทำลายมากกว่าสร้าง คุณเป็นแบบไหน?

3. ร่างกายของเรานั้น 80% เป็นโปรตีน ซึ่งในแต่ละวันอวัยวะต่างๆมีการสูญสลายโปรตีน โดยแบ่งเป็นโปรตีนในกล้ามเนื้อมีการสลายตัวภายใน 180 วัน โปรตีนในตับสลายตัว ทุก 10 วัน โปรตีนในเยื่อบุลำไส้มีการสลายตัวทุกวัน โปรตีนในฮอร์โมนอินซูลินสลายตัวใน เวลา 6.5-9.0 นาที วันนี้เราเสริมโปรตีนเพียงพอหรือยัง?

4. ปริมาณสารอาหารอ้างอิงที่ควรได้รับประจำวันสำหรับอาหารโปรตีนคือ 1 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม วันนี้คุณกินโปรตีนวันละกี่กรัม ?

5. การบริโภคโปรตีนจากเนื้อสัตว์ สิ่งที่ตามมาด้วยคือ ไขมัน

6ปัญหาของผู้สูงวัยส่วนใหญ่ที่ได้รับโปรตีนไม่พอนั้นเป็นผลมาจากความเสื่อมสภาพของร่างกาย เช่น เหงือกและฟันไม่ดี

      **สำรวจตัวคุณว่ามีอาการแบบนี้หรือไม่? อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ขาดความ กระปรี้กระเปร่า สมองไม่แจ่มใส ความจำลดลง ร่างกายทรุดโทรม ภูมิต้านทานโรคต่ำ แผลหายช้า ระบบประสาททำงานผิดปกติหากมี “คุณกำลังขาดโปรตีน”**

ผลิตภัณฑ์ โปรตีนธรรมชาติสกัดจากนม ที่คงคุณค่าทางชีวภาพตามธรรมชาติไว้อย่างครบครัน เป็นเวย์โปรตีนไอโซโลต (Whey Protein Isolate หรือ WPI) และเป็นแหล่งของอะมิโนในกลุ่ม Branch Chain Amino Acids (BCAAs) รวมทั้งมีกลูตามีน (Glutamine) สูงที่สุดมากกว่าแหล่งโปรตีนใดๆ โดยการมอบคู่ กรดอะมิโนซีสเตอีนให้ร่างกาย กลูไธโอน (Glutathione) แต่งกลี่น และรสช๊อคโกแลคเข้มข้น ใช้ซูคราโรสในการ แต่งความหวาน ซึ่งเป็นสารให้ความหวาน ซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่ให้คลอเรสเตอรอลต่ำ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากผลส้มแขก (Hdroxy Citiric Acid หรือ HCA) ที่ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมันสะสม มีคุณสมบัติช่วยระบายอ่อนๆ มีConjugated Linoleic Acids (CLA) เป็นตัวช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายอีก ด้วย

Max Pro (ราชาแห่งโปรตีน) ผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อสุขภาพดี เป็นผลิตภัณฑ์ โปรตีนธรรมชาติสกัดจากหางนม ที่คงคุณค่าทางชีวภาพตามธรรมชาติไว้อย่างครบครัน เป็นเวย์โปรตีนไอโซโลต (Whey Protein Isolate หรือ WPI) และเป็นแหล่งของอะมิโนในกลุ่ม Branch Chain Amino Acids (BCAAs) รวมทั้งมีกลูตามีน (Glutamine) สูงที่สุดมากกว่าแหล่งโปรตีนใดๆ โดยการมอบคู่ กรดอะมิโนซีสเตอีนให้ร่างกาย กลูไธโอน (Glutathione) แต่งกลี่น และรสช๊อคโกแลคเข้มข้น ใช้ซูคราโรสในการ แต่งความหวาน ซึ่งเป็นสารให้ความหวาน ซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่ให้คลอเรสเตอรอลต่ำ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากผลส้มแขก (Hdroxy Citiric Acid หรือ HCA) ที่ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมันสะสม มีคุณสมบัติช่วยระบายอ่อนๆ มีConjugated Linoleic Acids (CLA) เป็นตัวช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายอีก ด้วย

มีกรดอะมิโนจำเป็น 20 ชนิด เสริมสร้าง กลูต้าไธโอน

ส่วนประกอบสำคัญ :

เวย์โปรตีนไอโซโลต 24.7567%
ผงโกโก้ 7.04235%
แคลเซียมเคซีเนท 6.680373%
มอลโตเดรคติน 3.380328%
สารสกัดจากผลส้มแขก 1.40847%
แซมทราน กัม 1.40847%
ผงแคลินอล 0.470429%
(ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันดอกคำฝอย)
ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล
วิธีบริโภค : 1 ช้วนตวง ผสมน้ำหรือนม 250 มิลลิตรแล้วคนให้เข้ากัน วันละ 1 ครั้ง
ขนาด 497 กรัม
คะแนน 25 cv


ขอรับข่าวสารเพิ่มเติม 

ชื่อ-สกุล                อีเมล์            
เบอร์โทร                เวลาติดต่อ  
รายละเอียดที่ต้องการทราบ
   

Copyright (c) 2011 ทีม synergy4u.net